Sau chiến thắng 1-0 trước Hà Nội FC, Công Phượng và đồng đội bóng phố Núi có thể đã nhận được khoản tiền lên đến 1 tỷ đồng từ bầu Đức. Đây được xem như nguồn động viên lớn đến các cầu thủ sau những cống hiến suốt thời gian qua. Qua đó là nguồn động lực thúc đẩy tinh thần thi đấu của đội nhà.

Hạ Hà Nội FC, HAGL nhận thưởng "đậm" từ bầu Đức? - Ảnh 1.

Bầu Đức và HLV Kiatisak.

Giành trọn 3 điểm trước Hà Nội FC đồng nghĩa với việc HAGL xây vững ngôi đầu bảng V.League với 25 điểm, bỏ xa đội đứng thứ hai là Viettel với 3 điểm. Theo điều lệ, các đội sẽ đá vòng tròn 1 lượt tính điểm để phân chia thành 2 nhóm.

Nhóm 6 đội đứng đầu sẽ tranh đua chức vô địch trong khi nhóm 8 đội đứng sau sẽ chạy đua để khỏi phải cầm 1,5 suất xuống hạng. Vào thời điểm này, HAGL đã chắc chắn trụ hạng khi hơn 11 điểm so với đội đang đứng thứ 7.

Sau trận đấu, tiền vệ của HAGL đã có chia sẻ đáng chú ý: “Rất khó để diễn tả cảm xúc lúc này. Toàn đội HAGL đã chơi một trận đấu cực kỳ kiên cường, với sự tôn trọng cao dành cho CLB Hà Nội, bởi cả một khoảnh thời gian dài rồi, kết quả có lợi luôn nghiêng về phía họ khi hai đội gặp nhau”.