Công Phượng về lại với bầu Đức là chuyện được “chốt” sớm trong thời điểm lượt về V.League 2020. Hồi đó, bầu Đức đã muốn đưa Công Phượng trở lại HAGL sau lượt đi, nhưng sau đó ông suy nghĩ lại. Bầu Đức cân nhắc kỹ trong lần gặp Chủ tịch TP.HCM Nguyễn Hữu Thắng để nói về tương lai Công Phượng và cuối cùng gật đầu cho tiền đạo xứ Nghệ được chơi hết mùa cho TP.HCM.

Trọn vẹn về sự tử tế để đáp lại chuyện TP.HCM đưa Công Phượng trở lại V.League, bầu Đức bây giờ đón “đứa con cưng” trở lại phố Núi. Dĩ nhiên, bầu Đức sẽ không để cho Công Phượng và các đồng đội chơi theo kiểu lo trụ hạng, ít nhất là có sự đầu tư mạnh về con người để nâng cấp hàng thủ CLB HAGL.

Công Phượng về lại với bầu Đức: HAGL năm 2021 sẽ rất khác! - Ảnh 1.

Bầu Đức đón Công Phượng trở lại, HAGL được chờ đợi sẽ bay cao ở V.League 2021.

Bản hợp đồng đầu tiên của HAGL là trung vệ Nguyễn Hữu Tuấn – cầu thủ từng nhiều lần được gọi lên tuyển Việt Nam dưới thời HLV Park Hang-seo.

Theo thông tin của Saostar, CLB HAGL sẽ còn chiêu mộ thêm vài gương mặt chất lượng. Ưu tiên số 1 là dành cho hàng thủ, đặc biệt vị trí trung vệ để HAGL không phải nhận các bàn thua kiểu “trên trời rơi xuống”.

Cụ thể, HAGL không đầu tư rầm rộ nhưng “chọn mặt gửi vàng”. Có ít nhất 2-3 cầu thủ chơi phòng ngự sẽ đến phố Núi ở mùa bóng 2021.

Có thể nói, bầu Đức không mặn mà với sân chơi V.League nhưng ông vẫn chịu chi tiền để nâng cấp đội hình. Nguyên nhân đến từ việc ông dành tình yêu lớn cho các cầu thủ HAGL, đó là những Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh, Văn Toàn…

Trở lại với câu chuyện của Công Phượng, cầu thủ xứ Nghệ luôn chơi rất hay mỗi khi trở về HAGL. Công Phượng và Văn Toàn sẽ tạo thành cặp “song sát” đáng sợ nhất ở V.League 2021.

Vế còn lại, Công Phượng có lẽ chỉ mong đợi bầu Đức mua được những cầu thủ chất lượng nơi hàng thủ. Công Phượng cũng đã có những chia sẻ riêng với bầu Đức về chuyện cải thiện con người cho mùa bóng 20201.

Hãy chờ xem HAGL đón Công Phượng trở lại sẽ mang đến sức bật như thế nào ở V.League 2021!