Trong quá khứ, Holyfield đã giành chiến thắng trước Mike Tyson trong cả 2 lần chạm mặt. Trận đấu thứ 2 của đôi bên vào năm 1997 đến nay vẫn được nhắc tới bởi pha cắn tai gây tranh cãi của “Tay đấm thép”.

Tuy nhiên, mối lương duyên của hai huyền thoại hạng nặng nhiều khả năng sẽ không dừng lại tại đây. Mới đây, Holyfield xác nhận đôi bên đang tiến hành đàm phá để thượng đài biểu diễn trong tương lai gần.

 - Ảnh 1.

Mike Tyson cắn tai Holyfield vào năm 1997

“Mọi người chọn làm những gì họ muốn và có lý do của riêng mình và chúng tôi cũng vậy. Điều tôi có thể nói vào lúc này là đội của mình đang thương lượng với quản lý của Mike và tôi đang chờ kết quả. Các bên vẫn đang đàm phán. Lúc này, tôi đang tập luyện để chuẩn bị cho trận gặp Mike. Tôi biết một ngày trận đấu này sẽ thành hiện thực. Tôi đã sẵn sàng”, Holyfield chia sẻ.

 - Ảnh 2.

Mike Tyson tái xuất võ đài hồi năm ngoái ở tuổi 54

 - Ảnh 3.

Holyfield đang tập luyện tích cực để trở lại

Hồi năm ngoái, màn tái xuất võ đài của Mike Tyson đã nhận được sự chú ý đặc biệt và thu về 1,6 triệu lượt mua để xem qua truyền hình. Nếu Holyfield góp mặt, sức hút được cho sẽ còn lớn hơn nữa. Huyền thoại Holyfield dự đoán trận chiến có thể tạo ra số tiền lên tới 200 triệu USD.

“Tôi tin rằng trận đấu với Mike có thể tạo ra 200 triệu USD. Đây sẽ là trận đấu lớn nhất có thể lên kèo vào lúc này. Mike lúc này đã nhận được tin nhắn của tôi và quyết định sẽ tùy thuộc vào ông ấy. Nhưng tôi nghĩ đã đến lúc ông ấy phải lên tiếng. Tôi rất hạnh phúc nếu có cơ hội đấu với Mike”, Holyfield nói thêm.

Theo HLV Rafeael Cordeiro của Mike, “Tay đấm thép” dự kiến sẽ có 3 trận đấu trong năm nay. Tay đấm 54 tuổi cho biết ưu tiên chọn những cái tên là boxer chuyên nghiệp.

 - Ảnh 4.