CLB Hà Nội FC không có khởi đầu thuận lợi ở V.League 2021 khi để thua CLB Nam Định 3 bàn không gỡ ở sân Thiên Trường. Không những vậy, họ còn mất thêm tiền vệ Đỗ Hùng Dũng trong ít nhất 2 tuần tới vì chấn thương cổ chân.

Chứng kiến chồng bị chấn thương, vợ Đỗ Hùng Dũng không khỏi lo lắng. Cô chia sẻ trên trang cá nhân: “Chẳng bao giờ muốn xem anh trai mình đá bóng vì sợ nhìn thấy cảm giác đau đớn mỗi khi va chạm với ai”. Khi được bạn bè hỏi thăm về tình trạng của Hùng Dũng, Mộc Trinh chia sẻ thêm: “Chắc cũng phải nghỉ mấy tuần bác ạ. Khổ thân đam mê mà phải nghỉ nhìn tội tình lắm”.

Xót chồng, vợ Hùng Dũng lên án cầu thủ CLB Nam Định - Ảnh 2.

Đỗ Hùng Dũng dính chấn thương nặng và phải nghỉ thi đấu khoảng 3 tuần.

Bà xã của QBV Việt Nam 2019 cũng bày tỏ sự bức xúc về việc thi đấu quyết liệt trên mức cần thiết trong thể thao: “Sân thì không nói đến. Ý mình bên ngoài phải tự thích nghi. Sân xấu thì bản thân mình cũng phải tự giữ gìn cho nhau. Một trận bóng không là cả một cuộc đời được nhưng đá xấu thì có thể phá hoại cả cuộc đời của người khác”.

Hùng Dũng và Mộc Trinh kết hôn vào năm 2019. Đó là một năm viên mãn với cá nhân tiền vệ sinh năm 1993 khi anh vô địch V.League, cúp QG cùng CLB Hà Nội, vô địch SEA Games, giành QBV Việt Nam và lấy vợ, đón con trai đầu lòng.