Tiền đạo Công Phượng đã gửi thiệp mời cho HLV Park Hang-seo và một số trợ lý của nhà cầm quân người Hàn Quốc nhân ngày thành hôn được tổ chức ở Gem Center.

Do lịch tập trung của U22 Việt Nam khá sát với lễ cưới của Công Phượng nên ông Park suýt chút nữa đã không thể đến dự. May thay, lịch tập luyện và thi đấu của U22 Việt Nam kết thúc ngay trước lễ cưới của Công Phượng một ngày nên ông Park sẽ có mặt, chúc phúc cho cậu học trò cưng của mình.

Điểm mặt dàn khách mời VIP dự siêu đám cưới Công Phượng - Viên Minh - Ảnh 1.

HLV Park Hang-seo sẽ dự lễ cưới Công Phượng

Chiều qua 15/11, U22 Việt Nam đã có trận giao hữu thắng 4-0 trước U21 Nam Định. Ngay sau trận đấu này kết thúc, nhà cầm quân 63 tuổi thu xếp công việc vào chung vui với Công Phượng.

Cùng với thầy Park, HLV người Hàn khác là ông Chung Hae-seong cũng góp mặt trong lễ cưới này. Ông Chung cùng trợ lý ngôn ngữ sẽ bay về Hàn Quốc sau khi chúc mừng vợ chồng Công Phượng.

Điểm mặt dàn khách mời VIP dự siêu đám cưới Công Phượng - Viên Minh - Ảnh 2.

Công Phượng và Viên Minh

Cựu trợ lý của ông Guus Hiddink vừa thanh lý hợp đồng với CLB TP HCM. Ông Chung ấn tượng với Công Phượng, bởi đây là cậu học trò mà ông có 2 lần huấn luyện ở 2 CLB khác nhau.

Dàn khách mời HLV từng dẫn dắt Công Phượng còn có ông Nguyễn Hồng Phẩm (trợ lý HLV Graechen thời U19 Việt Nam năm 2014), ông Lư Đình Tuấn (trợ lý HLV Park Hang-seo ở tuyển Việt Nam), Lương Trung Tuấn (trợ lý ông Chung Hae-seong ở CLB TP.HCM), ông Đinh Hồng Vinh (cựu HLV đào tạo trẻ của HAGL).

Điểm mặt dàn khách mời VIP dự siêu đám cưới Công Phượng - Viên Minh - Ảnh 3.

Công Phượng và bầu Đức

Danh sách VIP không thể thiếu những ông bầu bóng đá nổi tiếng như ông Đoàn Nguyên Đức (Chủ tịch CLB HAGL), ông Võ Quốc Thắng (cựu Chủ tịch CLB Long An), ông Lê Thanh Hải (Chủ tịch Học viện Nutifood JMG), ông Nguyễn Văn Hùng (ông bầu đội TP.HCM) và Chủ tịch CLB TP.HCM Nguyễn Hữu Thắng.

Về dàn cầu thủ, chắc chắn không thể thiếu đồng đội của anh ở CLB Hoàng Anh Gia Lai như Nguyễn Phong Hồng Duy, Vũ Văn Thanh, Nguyễn Văn Toàn… đến các cầu thủ tuyển Việt Nam như Quang Hải, Bùi Tiến Dũng…

Điểm mặt dàn khách mời VIP dự siêu đám cưới Công Phượng - Viên Minh - Ảnh 4.

Nhiều đồng đội sẽ đến dự đám cưới Công Phượng

Công Phượng và Viên Minh quen nhau từ năm 2014 trong chuyến tập huấn tại Bỉ của tiền đạo sinh năm 1995 cùng U19 Việt Nam. Họ bắt đầu mối quan hệ yêu đương từ khoảng năm 2016.

Vốn sống kín tiếng nên cặp đôi chưa bao giờ để lộ chuyện hẹn hò ra ngoài, mãi cho đến khi cả hai tổ chức lễ ăn hỏi hôm 3/6 thì mọi bí mật mới được hé lộ. Sau lễ ăn hỏi, mọi người vẫn mong chờ từng ngày đôi bạn trẻ tổ chức đám cưới.

Điểm mặt dàn khách mời VIP dự siêu đám cưới Công Phượng - Viên Minh - Ảnh 5.

Đám cưới của Công Phượng và Viên Minh sẽ rất hoành tráng

Trước đó, chia sẻ về lễ ăn hỏi bí mật Công Phượng cho hay: “Ban đầu, Phượng và Minh dự định làm lễ đính hôn ấm cúng 100 người, chỉ dành riêng cho gia đình và bạn bè thân thiết của hai bên. Đồng nghĩa với việc không chia sẻ vấn đề này với báo chí.

Nhưng cả Phượng và Minh rất bất ngờ khi nhận được sự quan tâm, cũng như những lời chúc phúc, nên hôm nay, Phượng thay mặt gia đình hai bên cảm ơn đến mọi người, cũng như các anh chị báo chí đã dành sự quan tâm cho Phượng và Minh.

Sau dòng chia sẻ này, Phượng hi vọng mọi người tiếp tục tôn trọng sự riêng tư cho hai gia đình Công Phượng – Viên Minh, cũng như các bạn bè đã đến dự lễ đính hôn. Dòng chia sẻ này cũng là thông cáo chính thức và duy nhất đến từ Phượng về buổi đính hôn này. Một lần nữa, chân thành cảm ơn mọi người”.