Cuối năm 2020, người mẫu, diễn viên Lê Ngọc Trinh khiến dân mạng bất ngờ khi công khai yêu cầu thủ trẻ Liễu Quang Vinh. Hậu vệ thuộc biên chế SHB Đà Nẵng ít hơn Ngọc Trinh 3 tuổi. Cặp đôi có vài tháng hẹn hò trước khi chính thức công khai mối quan hệ. Hiện cả hai đều không ngại đăng tải hình ảnh nửa kia trên trang cá nhân và xuất hiện cùng nhau ở các sự kiện.

Yêu trai trẻ SHB Đà Nẵng, Ngọc Trinh bị móc lại loạt ảnh khỏa thân khó cưỡng - Ảnh 1.

Lê Ngọc Trinh hạnh phúc bên Liễu Quang Vinh.

Liễu Quang Vinh trưởng thành từ lò đào tạo PVF. Đầu năm 2017, sau những thành công cùng U19 Việt Nam, hậu vệ sinh năm 1999 này cùng với những người đồng tuế như thủ môn Phan Văn Biểu, tiền đạo Lê Văn Điệp gia nhập SHB Đà Nẵng theo dạng cho mượn. Thời gian sau đó, vì chứng tỏ được khả năng của mình nên Liễu Quang Vinh đã được Ban lãnh đạo đội bóng sông Hàn ký hợp đồng dài hạn, đồng thời được HLV Lê Huỳnh Đức đăng ký vào danh sách đội 1 dự V.League trong 3 mùa gần nhất.

Về phía Lê Ngọc Trinh, cô sinh năm 1996 tại Cần Thơ và hiện là diễn viên, người mẫu tự do tại TP.HCM. Cô được dư luận quan tâm vì sở hữu ngoại hình nóng bỏng và gương mặt xinh đẹp cùng vòng eo “vạn người mê”. Tên gọi của cô cũng khiến dân mạng ngỡ ngàng khi giống với “Nữ hoàng nội y”. Chính vì vậy, Lê Ngọc Trinh còn được gọi là “bản sao” của “Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh.

Sở hữu chiều cao 1m7 cùng số đo ba vòng nóng bỏng lần lượt là 85-56-92cm, Lê Ngọc Trinh từng “chinh chiến” tại các cuộc thi sắc đẹp, tham gia đóng phim. Cụ thể, cô nàng sinh năm 1996 từng tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Lê Ngọc Trinh gây chú ý từ vòng sơ khảo cũng nhờ tên gọi và ngoại hình lẫn vòng eo 56 cm tương đồng với “Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh. Tuy nhiên, cô nàng dừng chân khá sớm tại cuộc thi sắc đẹp này.

Mới đây, một số CĐV đã bất ngờ “bới móc” lại hình ảnh Lê Ngọc Trinh khỏa thân đầy hấp dẫn. Đây vốn là những hình ảnh người đẹp sinh năm 1996 này đăng trên Instagram cá nhân của mình thời còn qua lại với Lê Thanh Phong (Sài Gòn FC), nhưng sau đó đã xóa đi.

Chiêm ngưỡng Lê Ngọc Trinh

Yêu trai trẻ SHB Đà Nẵng, Ngọc Trinh bị móc lại loạt ảnh khỏa thân khó cưỡng - Ảnh 2.

Ngọc Trinh khoe ảnh táo bạo.

Yêu trai trẻ SHB Đà Nẵng, Ngọc Trinh bị móc lại loạt ảnh khỏa thân khó cưỡng - Ảnh 3.
Yêu trai trẻ SHB Đà Nẵng, Ngọc Trinh bị móc lại loạt ảnh khỏa thân khó cưỡng - Ảnh 4.
Yêu trai trẻ SHB Đà Nẵng, Ngọc Trinh bị móc lại loạt ảnh khỏa thân khó cưỡng - Ảnh 5.
Yêu trai trẻ SHB Đà Nẵng, Ngọc Trinh bị móc lại loạt ảnh khỏa thân khó cưỡng - Ảnh 6.
Yêu trai trẻ SHB Đà Nẵng, Ngọc Trinh bị móc lại loạt ảnh khỏa thân khó cưỡng - Ảnh 7.
Yêu trai trẻ SHB Đà Nẵng, Ngọc Trinh bị móc lại loạt ảnh khỏa thân khó cưỡng - Ảnh 8.
Yêu trai trẻ SHB Đà Nẵng, Ngọc Trinh bị móc lại loạt ảnh khỏa thân khó cưỡng - Ảnh 9.
Yêu trai trẻ SHB Đà Nẵng, Ngọc Trinh bị móc lại loạt ảnh khỏa thân khó cưỡng - Ảnh 10.
Yêu trai trẻ SHB Đà Nẵng, Ngọc Trinh bị móc lại loạt ảnh khỏa thân khó cưỡng - Ảnh 11.