Thông tin của Dân Việt cho hay, đầu giờ chiều nay, Hà Nội FC đã về tới sân bay Nội Bài sau kết quả gây thất vọng ở Đà Nẵng hôm qua. Ngay sau khi về tới thủ đô, đội bóng chủ sân Hàng Đẫy đã ra thông báo chia tay HLV Chu Đình Nghiêm.

Hà Nội FC có "biến", HLV Chu Đình Nghiêm rời "ghế nóng" - Ảnh 1.

HLV Chu Đình Nghiêm.

Trợ lý Dương Hồng Sơn – Quả bóng vàng 2008, người từng cùng ĐT Việt Nam vô địch AFF Cup 2008, góp công lớn mang về chiếc Cúp vô địch V.League đầu tiên năm 2010 cho Hà Nội T&T (nay là Hà Nội FC) là người được cho là sẽ thế chỗ ông Nghiêm

Tuy nhiên, chia sẻ với Dân Việt, trợ lý Dương Hồng Sơn đã lên tiếng bác.

“Tôi vừa mới hạ cánh xuống sân bay, chưa biết thông tin gì cả. Tôi thay HLV Chu Đình Nghiêm làm sao được”, trợ lý Hà Nội FC nói.

Với sự phủ nhận từ trợ lý HLV Dương Hồng Sơn, người được chọn nhiều khả năng là HLV Hoàng Văn Phúc – người đã giúp Quảng  Nam lên ngôi vô địch V.League 2017 lịch sử và hiện đang là Giám đốc Trung tâm bóng đá trẻ Hà Nội.

Dân Việt đã cố gắng liên lạc  để xác nhận thông tin nhưng HLV Hoàng Văn Phúc chưa bắt máy.

Thực tế, việc Hà Nội FC thay HLV Chu Đình Nghiêm lúc này không có gì bất ngờ. Đầu mùa giải năm nay, đội bóng Thủ đô đặt mục tiêu hoàn thành cú đúp vô địch V.League và Cúp QG kỷ niệm 15 năm thành lập CLB (2006-2021).

Tuy nhiên, sau 7 vòng đấu V.League, Hà Nội chỉ có 10 điểm, kém đội đầu bảng HAGL tới 6 điểm. Vòng 8, Hà Nội FC gặp Viettel trong trận derby Thủ đô.

Theo tThông tin mới nhất mà Dân Việt tìm hiểu được, người thế chỗ HLV Chu Đình Nghiêm là một HLV ngoại. Đây là 1 gương mặt mới toanh đối với bóng đá Việt Nam.