Trận cầu tâm điểm của vòng 8 V.League trên sân Hòa Xuân đã khép lại với chiến thắng thuộc về HAGL. Văn Toàn và Công Phượng là 2 cầu thủ lập công giúp HAGL đánh bại SHB Đà Nẵng với tỉ số 2-0, qua đó đánh dấu trận thắng thứ 4 liên tiếp. Sau vòng đấu này, HAGL tiếp tục củng cố vững chắc vị trí số 1 trên BXH, nới cách biệt giữa 2 đội lên thành 4 điểm.

Phát biểu sau trận đấu, HLV Lê Huỳnh Đức tỏ ra không phục và cho rằng, HAGL thắng vì hôm nay SHB Đà Nẵng thi đấu quá dở. HAGL đá không có gì hay, chủ yếu do chúng tôi đá dở, cầu thủ SHB Đà Nẵng tự đánh mất mình, tạo cơ hội cho HAGL giành chiến thắng”.

HLV Kiatisak khiến HLV Lê Huỳnh Đức phải tâm phục khẩu phục - Ảnh 1.

HLV Lê Huỳnh Đức tỏ ra không phục chiến thắng của HAGL.

Dĩ nhiên, quan điểm của HLV Lê Huỳnh Đức đã vấp phải sự phản ứng dữ dội của dư luận. Ngay cả bầu Đức cũng vừa mới lên tiếng đáp trả để bảo vệ HAGL cũng như HLV Kiatisak. Trong khi đó, Zico Thái lại tỏ ra không có gì đáng ngại và chỉ có lời đáp trả nhẹ nhàng trên báo Thái Lan mới đây.

“Cho dù trên sân chúng tôi phải cố gắng hết sức, làm việc chăm chỉ để phục vụ cho đội bóng của từng người, nhưng khi trận đấu kết thúc, tôi và Huỳnh Đức là bạn của nhau ở ngoài đời”, Kiatisak trả lời trên Siam Sport.

“Tôi đã nói với anh ấy rằng chúng tôi còn phải nỗ lực nhiều nữa, vì khả năng chúng tôi sẽ còn chạm trán thêm 1 trận đấu nữa (ở giai đoạn hai)”.

HLV Kiatisak khiến HLV Lê Huỳnh Đức phải tâm phục khẩu phục - Ảnh 2.

HLV Kiatisak vẫn tôn trọng HLV Lê Huỳnh Đức.

Còn về trận đấu với SHB Đà Nẵng, Kiatisak tỏ ra khiêm tốn khi đánh giá rất cao đội bóng của HLV Lê Huỳnh Đức: Thực tế là chúng tôi gặp rất nhiều khó khăn trước họ, chịu áp lực lớn và có lúc tôi đã nói với các cầu thủ của mình, nếu chúng tôi không thể tấn công, chúng tôi chỉ có thể hòa hoặc thua trận vừa rồi”.

“Đáng mừng là cầu thủ của tôi có thể chơi những trận đấu lớn mà không sợ hãi. Tôi muốn làm theo lời ông chủ đội bóng, nhưng dĩ nhiên không thể chỉ chơi đẹp mà không có điểm. Các cầu thủ HAGL cũng dần hiểu ra vấn đề, đó là mấu chốt để chúng tôi thi đấu hiệu quả hơn”.

Trái ngược với HLV Lê Huỳnh Đức, Kiatisak luôn tỏ ra khiêm tốn và đánh giá cao mọi đối thủ. Điều này  khiến không ít người cảm thấy tâm phục khẩu phục vị chiến lược gia đến từ xứ chùa Vàng.