Trên trang cá nhân, bà xã Triệu Mộc Trinh đã đăng tải hình ảnh Hùng Dũng tập luyện trong phòng gym. Được biết, hai vợ chồng đã bay vào TP.HCM vào sáng 13/4 và tại đây, anh sẽ bắt đầu tập hồi phục chấn thương trong 10 ngày.

Đây là 10 ngày tập luyện quan trọng của ngôi sao tuyến giữa ĐT Việt Nam. Sau khi kết thúc 10 ngày này, Hùng Dũng sẽ được chẩn đoán lại thời gian phải nghỉ thi đấu. Nếu tiến trình hồi phục tốt, anh hoàn toàn có thể bình phục sớm hơn dự kiến.

Đỗ Hùng Dũng bước vào "10 ngày quyết định", thầy Park nhận tin vui? - Ảnh 1.

Hùng Dũng đã bắt đầu tập hồi phục tại phòng Gym

Vượt qua ám ảnh về chấn thương kinh hoàng, Hùng Dũng đã lấy lại tinh thần tích cực trong thời gian qua. Anh thường xuyên đăng tải những hình ảnh tại nhà và chơi đùa cùng con trai. Cả năm bận bịu cùng bóng đá, dù rất tiếc cho chấn thương gặp phải, nhưng đây là dịp để Hùng Dũng ở bên gia đình.

Dù khả năng Hùng Dũng góp mặt tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á là không còn, nhưng anh vẫn còn nguyên cơ hội cùng ĐT Việt Nam thi đấu tại vòng loại thứ 3 nếu chúng ta vượt qua vòng loại thứ 2.

Đỗ Hùng Dũng bước vào "10 ngày quyết định", thầy Park nhận tin vui? - Ảnh 2.

Hùng Dũng có thể sớm trở lại so với dự kiến

Sự vắng mặt của Hùng Dũng để lại bài toán khó cho HLV Park Hang-seo ở tuyến giữa ĐT Việt Nam. Ông Park không muốn chứng kiến thêm bất cứ một chấn thương nào nữa của các học trò. Chính vì vậy, ông đang rất mong các cầu thủ con cưng được “an toàn” trong những vòng đấu V.League sắp tới.